Thanh Niên Du Lịch Hoàn Mỹ

Du Lịch Hoàn Mỹ

Ảnh dự thi Thể lệ

Avatar Tác giả #Thảo Nguyên 08.08.2018
  • 08.08.2018
Ngất ngây với cánh đồng hoa tulip tuyệt đẹp ở Dallas

Đến Texas, Hòa Kỳ với những ngày tháng 5 rực rỡ, tôi cùng người thân tiếp tục của hành trình khám phá nước Mỹ bằng chuyến tham quan thành phố xinh đẹp Dallas.

 

Dallas là thành phố lớn thứ 3 của bang Texas và lớn thứ 9 của nước Mỹ. Nằm dọc theo triền sông Trinity, thuộc miền Nam bang Texas, thành phố xinh đẹp Dallas là trung tâm công nghệ viễn thông và máy tính quan trọng trên thế giới.

Dallas thật sự thu hút tôi bởi cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, cây cối xanh mát dọc các tuyến đường. Và đặc biệt, ấn tượng nhất với tôi chính là khu công viên trung tâm Dallas Arboretum and Botanical Garden, nơi mà tôi được đắm chìm thật sự giữa một rừng hoa đầy màu sắc của hoa tulip, hoa thủy tiên vàng, lan chuông…

 
 

Hướng dẫn viên khu công viên nói với chúng tôi rằng, vườn bách thảo này có diện tích khoảng 267m2 gồm những vườn hoa lung linh khoe sắc, những bãi cỏ mượt mà được tỉa tót cẩn thận và không ngừng vươn mình đón nắng. Tiêu biểu của khu vườn là loài hoa đỗ quyên xinh đẹp có hơn 2.400 loài khác nhau và đặc biệt là cánh đồng hoa tulip vô cùng đẹp mắt.

Ảnh liên quan
Bình luận