Thanh Niên Du Lịch Hoàn Mỹ

Du Lịch Hoàn Mỹ

Bài dự thi Thể lệ

Avatar Tác giả #Thúy An 08.07.2018
  • 08.07.2018
Cóp nhặt vặt vãnh ở Hollywood

Nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn kinh đô điện ảnh Hollywood có lẽ phải mất ít nhất 1 tuần. Vì vậy, chỉ có một buổi để tham quan nơi này, coi như chỉ “cưỡi ngựa xem hoa”.

Tuy nhiên, khoảnh khắc ấy cũng thật khó quên với những cảm nhận riêng của tôi.

Đại lộ Danh Vọng

Hình như, tất cả mọi du khách đã đến kinh đô điện ảnh của xứ sở cờ hoa thì Đại lộ Danh Vọng là con đường mà ai cũng phải đặt chân đến. Người ta đã diễn tả hết bút mực về con đường in dấu hơn 2.500 ngôi sao này rồi. Vậy nên, tôi xin chia sẻ thêm vài cảm nhận riêng như thế này: Ấn tượng đầu tiên khi đến Đại lộ danh vọng là đi giữa biển người khắp thế giới. Và sau đó là ngạc nhiên về ngôi sao đầu tiên dành cho thú vật mà vinh dự này được dành cho chú chó Rin Tin Tin. Trên đại lộ có in một dấu bàn chân chú và một dòng chữ được viết bởi ông chủ Duncan: “Most faithfully, Rin Tin Tin”. Sau này tìm hiểu tôi mới biết Rin Tin Tin xuất hiện trong những bộ phim bên cạnh các ngôi sao lớn của phim câm trước đây và mang lại doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất. Còn diễn viên đầu tiên được gắn sao ở đây là Joanne Woodward – Nữ diễn viên nổi tiếng trong nền điện ảnh Mỹ.

 

Khu vực giải trí Disneyland không chỉ mê hoặc thiếu nhi mà người lớn cũng say tít thò lò. Ở đây đúng là một thế giới giải trí như trong truyện cổ tích. Tôi không thể nào quên màn trình diễn water show tái hiện các nhân vật trong phim hoạt hình trên nền hơi nước. Nhưng ở đó không chỉ là là một thế giới thần tiên mà còn là thế giới của… địa ngục. Có cả những trò làm từ bé đến già sợ xanh mặt.

Công viên kỷ Jura

Cũng không thể bỏ qua Jurassic Park – Công viên kỷ Jura với tiết mục ngồi xe cơ giới Ride chạy theo đường ray trên nước đưa du khách vào khu vườn khủng long đẹp ngất ngây và sau đó là hồn bay phách lạc vì trượt xuống con dốc cao gần 30m để thoát khỏi cú đớp của khủng long khổng lồ. Chuyến xe này chạy trong 5 phút 30 giây với quãng đường dài 580m.

 
Phim trường Universal Studios

Tại phim trường Universal Studios vừa là một công viên trò chơi vừa là nơi giới thiệu các cảnh quay trong các bộ phim nổi tiếng sản xuất ở đây. Tham gia các trò chơi phỏng theo các bộ phim nổi tiếng như the Revenge of the Mummy, Jurassic Park, hoặc xem các bộ phim 3D như Shrek, Kẻ hủy diệt… đều để lại những ấn tượng khó quên.

Bài liên quan
Bình luận